Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

BỘ TRANG SỨC ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phong Thủy Phan Gia xin gửi tới Quý Khách Hàng bộ sưu tập Trang Sức Phong Thủy  bọc vàng 18k rất được ưa chuộng hiện nay.

- Thạch anh tóc đen có tên tiếng anh là Rutilated Quartz, là một trong sáu biến thể phổ biến của họ thạch anh chứa các bao thể dạng kim và que nhìn giống như sợi tóc. Đây cũng chính là lý do ra đời của cái tên Thạch Anh Tóc đen.

- Bộ sản phẩm vòng tay, nhẫn và hoa tai được chế tác từ thạch anh tóc đen mang quyền năng huyền bí của vũ trụ đem đến cho người dùng sự thu hút đặc biệt, xua tan mọi buồn phiền, lo âu, hấp dẫn người khác giới.
 

 

Năng lượng truyền dẫn từ Thạch Anh Tóc Đen có tác dụng thu hút vận may, trừ tà, xua tan uế khí, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh tim mạch, sơ vữa động mạch và ngộ độc. Thạch Anh Tóc Đen mang sắc đen huyền bí là viên đá thể hiện sức mạnh quyền lực và năng lượng vô tận.
 


Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong
thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.


Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)