Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

BỘ TRANG SỨC NGỌC BÍCH CHO NGƯỜI MỆNH HỎA, MỆNH MỘC

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Kim – Mộc – Hỏa
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phong Thủy Phan Gia xin gửi tới Quý Khách Hàng bộ sưu tập Trang Sức Phong Thủy  bọc vàng 18k rất được ưa chuộng hiện nay.
 

Bộ Trang Sức Ngọc Bích Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc

Bộ sản phẩm Vòng Tay và Mặt Hồ Ly mang đến cho chủ sở hữu MAY MẮN - TÌNH DUYÊN.
Mặt vòng tay, nhẫn và mặt dây chuyền hồ ly ngọc bích  sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến, người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt.

 Vòng tay ngọc bích, hoa tai có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn, Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo, mang lại năng lượng sáng tạo tràn ngập, thanh lọc suy nghĩ tiêu cực và làm cho bạn giảm tính nóng nảy, giúp khí huyết lưu thông dễ dàng trong cơ thể, nên hiện nay rất được nhiều người yêu thích.
 

Bộ Trang Sức Ngọc Bích Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc

Các sản phẩm phong thủy được chế tác tinh xảo, được Phan Gia tuyển lựa kĩ càng, đảm bảo 100% đá tự nhiên mang năng lượng như: Thạch anh, mã não, ngọc, rubi, saphia, aquamarine, diopside,… Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.
 

Bộ Trang Sức Ngọc Bích Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)