Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Lu Thống Tóc Vàng

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
700.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn không đạt được nhiều may mắn về đường hoạn lộ cái quan mặc dù đã cố gắng rất nhiều? Và còn nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn lo lắng, bạn tâm. Tất cả mọi khó khăn, cản trở này đều được giải tỏa nhanh chóng và hiệu quả khi bạn sử dụng vật phẩm phong thủy Lu Thống.

Trong phong thủy, Lu Thống là vật phẩm giúp người sử dụng theo đúng cung, mệnh cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của mình được như ý.

Lu Thống được biết đến với nhiều công dụng đặc biệt, trước hết phải kể đến nguồn công năng làm cân bằng mọi sự rối loạn năng lượng sinh học từ trong cơ thể mỗi người.

Lu Thống – vật phẩm phong thủy giúp cầu quan phát lộc may mắn

Về phương diện sức khỏe, Lu Thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai, bền bỉ nhất.

Nếu bạn là người dễ bị cảm xúc chi phối, dễ buồn vui, cáu giận vô cớ, việc đeo Lu Thống sẽ cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc hiệu quả.

Nguồn năng lượng của Lu Thống phát ra có tác dụng đặc biệt tích cực với hệ tim mạch của người đeo. Lúc này, nhịp tim được điều hòa, cảm xúc dồi dào, trọn vẹn, yêu thương nhiều hơn do trong phong thủy, Lu Thống được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Với các trường hợp có sức khỏe không ổn định, thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật khi thay đổi thời tiết, sử dụng vật phẩm phong thủy Lu Thống đúng cách, hợp cung mệnh, sở thích còn giúp chống lại những ảnh hưởng này rất tốt.

Lu Thống còn được biết đến trong việc chống nhược thị và mang lại sự cân bằng thiền định hiệu quả.

Đặc biệt, trong vận tài lộc, công danh sự nghiệp, Lu Thống luôn luôn được lựa chọn là vật phẩm phong thủy để cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

Sử dụng Lu Thống rất đơn giản, bạn chỉ cần xỏ dây và đẹo vào cổ hoặc làm vòng tay mọi trường năng lượng từ Lu Thống phát ra sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa.