Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Đục đường kính 9.5cm

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Trắng
Chất liệu chính: Đá Thạch anh Trắng tự nhiên
Kích thước: 9.5 cm
Trọng lượng: 1.3 Kg
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
1.430.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong phong thủy, quả cầu phong thủy là vật phẩm được mọi người sử dụng rộng rãi nhất với nhiều ý nghĩa tốt đẹp kèm theo. Quả cầu phong thủy có dạng hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy nên rất được ưa chuộng.

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy do được làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, mã não… Đây là những dòng đá mang năng lượng dương lớn, có lịch sử hàng triệu năm hội tụ linh khí đất trời, từ đó có tác dụng tiêu trừ những nguồn năng lượng âm, nguồn năng lượng xấu như: bức xạ máy tính, máy văn phòng, tạp khí, âm khí giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm thường được dùng nhằm chế sát, khai vận, chế ngự hung khí, mang lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Quả cầu phong thủy còn mang đến sự thông tuệ, uyên bác, tỉnh táo, tập trung, kích thích sự sáng tạo.

Vị trí đặt quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ nên thường được đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người, thúc đẩy tài vận và tỉnh cảm trong gia đình tốt đẹp hơn...

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp cho chủ nhân tỉnh táo, thông suốt, tập trung trí tuệ, công việc hanh thông. Quả cầu phong thủy còn có tác dụng hài hòa các mối quan hệ giữa chủ nhân và những người xung quanh, giúp cho công việc ngày càng phát triển thuận lợi hơn.

Cha mẹ có thể đặt một quả cầu phong thủy ở bàn học của con giúp con trẻ hoạc hành tập trung, ham học và nhớ lâu hơn.