Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Tỳ Hưu Aquamarine

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Nước
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Trọng lượng: 3.8 g
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
800.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Đá Aquamarine

-Đá Aquamarine được gọi là ngọc xanh biển hay Ngọc berin. Theo tiếng La Tinh thì nó có nghĩa là nước biển vì màu sắc của nó giống hệt màu nước biển xanh biếc.

-Là một trong những loại đá quý hiếm cùng với kim cương, rubi...

-Theo truyền thuyết, đá Aquamarine là báu vật nàng tiên cá để giúp các thủy thủ lênh đênh trên biển được bình an vô sự.Vì vậy nó rất quan trong với những người hay đi biển. 

-Nó có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể với các bệnh ở da, giảm đau răng, làm giảm mức độ dị ứng, giúp khắc phục tình trạng say sóng, giảm stress, căng thẳng.

-Người ta cho rằng loại đá này giúp cho người đeo tránh được sự nguy hiểm, lừa gạt, củng cố tâm hồn. Nó cũng góp phần làm dịu bớt đi những cảm xúc giận dữ ,tránh sự tức giận,kéo dài tuổi thọ.

 

 

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là 1 loại linh vật có hình dáng giống kì lân, giúp giữ gìn của cải cho chủ sỡ hữu, nó còn được coi là vật hộ mệnh, xua đuổi tà ma muốn làm hại chủ sỡ hữu nó.

-Tỳ hưu giúp kích hoạt vận may, tài lộc, giúp cho công việc thuận lợi như ý. 

-Trong các loại tỳ hưu thì nổi bật hơn cả là tỳ hưu đá Aquamarine. Nó không những được coi là vật trang sức phong thủy mà còn có tác dụng chữa bệnh cho người đeo nó

-Khi đeo mặt tỳ hưu đá Aquamarine giúp cho cơ thể khỏe khoắn, bớt nỗi lo âu, lạc quan vào cuộc sống.