Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Mắt Hổ Đa Màu

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 12 Ly
Mệnh: Đa Mệnh
540.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đá Mắt Hổ là một loại đá Thạch anh đặc biệt, trong các viên đá đều có các dải dễ phản ứng với ánh sáng. Khi nhìn bằng mắt thường hoặc chiếu đèn chúng ta có thể thấy rất rõ những vệt sáng lấp lánh như mắt hổ.

Màu sắc của đá Mắt Hổ phụ thuộc vào thành phần sắt trong viên đá. Đá tự nhiên có màu sắc trải từ vàng sang nâu đỏ. Đá Mắt Hổ còn tồn tại thể màu xanh, nhưng vô cùng hiếm gặp. Người ta gọi những viên đá này là "Thạch Anh Mắt Chim Ưng"

Các loại đá Mắt Hổ

- Mắt hổ nâu vàng

- Mắt hổ vàng tâm

- Mắt hổ xanh vàng

- Mắt hổ xanh đen

- Mắt hổ đen

- Mắt hổ nâu đỏ…

Công dụng của đá Mắt Hổ
- Đá Mắt Hổ là loại đá có từ trường cực mạnh, có thể tác động đến hệ thống thần kinh của con người. Giúp cho người sử dụng gia tăng sự tập trung, minh mẫn, tăng cường sự tự tin và giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn. Đặc biệt, sử dụng đá Mắt Hổ sẽ giúp chủ nhân dũng cảm hơn, quyết đoán hơn, hành động mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Đá Mắt Hổ thực sự cần thiết đối với những người tư duy nhu nhược, thiếu chính kiến và hay do dự.

- Đá Mắt Hổ là dòng đá được sử dụng nhiều nhất trong việc trừ tà, hộ thân. Năng lượng mạnh mẽ của đá Mắt Hổ sẽ giúp cho chủ nhân tránh xa những luồng khí xấu, giải trừ tà ma. Những người yếu bóng vía, sợ bóng tối, không dám đi đêm... nên sử dụng để ổn định trạng thái tinh thần, tăng cường ý trí.

- Sử dụng đá Mắt Hổ để mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ. Đá Mắt Hổ mang lại vẻ tự tin, mạnh mẽ và nam tính cho phái mạnh.

- Những người hay ốm vặt, cơ thể suy nhược, yếu đuối nên sử dụng đá Mắt Hổ để nâng cao sức khỏe, cải thiện tinh thần và trở nên hoặt bát hơn. Đặc biệt, nếu bạn là người có trí nhớ kém, tính toán nhầm lẫn, hay quên... thì bạn không nên bỏ qua đá Mắt Hổ. Nó sẽ có tác dụng rõ rệt với bạn đấy.