Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đỏ
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
2.990.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Tại Nghệ An

Thạch Anh Tóc Đỏ là viên đá thạch anh bên trong chứa các bao thể dạng kim, que của khoáng vật Hematit có màu sắc từ vàng nâu đến nâu đỏ. Nhờ cấu tạo tinh thể đặc biệt nên từ trường của viên đá thạch anh tóc đỏ mạnh hơn so với những đá thạch anh thông thường.
Năng lượng phong thủy của Thạch Anh Tóc cũng mạnh hơn Thạch Anh thường rất nhiều. Chính vì lý do này, giới kinh doanh rất ưa chuộng Thạch Anh Tóc và gọi nó là viên đá Kim Tiền, Tài Lộc trong phong thủy.
 


Hình ảnh vòng tay thạch anh tóc đỏ

Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ
- Năng lượng dương từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ giúp đẩy lùi tà khí, hấp thụ luồng độc khí tích tụ bên trong cơ thể.
- Các bạn gái nếu có thể chất yếu, khí huyết không điều hòa, hãy đeo nhiều thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng dưới (vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương).
- Những người khí huyết suy yếu, tai nạn mất máu nhiều nên đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ giúp kích thích cơ thể tăng cường bổ sung khí huyết cho chủ nhân.
- Đặt viên đá thạch anh tóc đỏ mát xa ở vùng bụng giúp kích thích sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.
-Thạch Anh Tóc có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm thần và chứng mất trí nhớ do sử dụng chất kích thích. Thạch Anh Tóc cũng giúp con người giảm bớt sự cô đơn, lo lắng, sợ hãi nên được ứng dụng để hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm cho bệnh nhân.
 


Hình ảnh vòng tay thạch anh tóc đỏ

Các sản phẩm vòng tay phong thủy được chế tác tinh xảo, được Phan Gia tuyển lựa kĩ càng, đảm bảo 100% đá tự nhiên mang năng lượng như: Thạch anh, mã não, ngọc, rubi, saphia, aquamarine, diopside,… Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.
 


Hình ảnh vòng tay thạch anh tóc đỏ

Khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm vòng tay phong thủy sẽ được đội ngũ chuyên môn am hiểu phong thủy tư vấn kĩ càng, chi tiết để có được sản phẩm ưng ý nhất, từ đó mang lại những may mắn, sức khỏe, tài lộc và trừ tà.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.

ĐT: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)