Phản hồi của bạn

 
 

Số hạt vòng tay và lựa chọn tay đeo vòng tay phong thủy chuẩn

08:28 07/11/2017

Để có thể chọn mua được những chiếc vòng đeo tay mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy bạn cũng cần phải chú ý đến yếu tố quan trọng là số hạt vòng (đối với vòng đeo tay là những chuỗi hạt).

Số hạt

Đối với vòng tay phong thủy may mắn dạng chuỗi hạt, bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số hạt là con số thuộc cung Sinh (trong Sinh – Lão – Bệnh –Tử). Số này là những số chia cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không nên chọn chiếc vòng có tổng số hạt chia hết cho 4, vì đây là những con số đại diện cho cung “Tử”.

Nếu những chiếc vòng có tổng số hạt thuộc cung Sinh không vừa với tay, bạn cũng có thể chọn theo số lẻ, vì trong phong thủy số lẻ thuộc tính “dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn lựa chiếc vòng có tổng số hạt là 18 vì đây chính là con số trùng với số hạt trong chiếc vòng niệm kinh phật.

Cách đeo vòng tay đá phong thủy

Tùy thuộc vào mục đích, tâm nguyện mà bạn cần cân nhắc và chọn xem nên đeo vòng đá ở tay nào. Việc đeo vòng đúng tay trong từng trường hợp sẽ giúp cho bạn gặp giữ hóa lành, tránh hạn, giải xui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tay Trái

Phong thủy Phan Gia xin mách nhỏ các bạn một trong những cách đeo vòng tay đúng chuẩn phong thủy để chiêu tài rước lộc, rinh may mắn chọn đúng tay đeo vòng ở bên TAY TRÁI vào những trường hợp may mắn, vui vẻ, đáng được chúc mừng dưới đây:

1. Khi được mời đến tham dự ở những cuộc họp có tính chất quan trọng mà bản thân bạn mong mỏi và hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và mục tiêu mới mẻ tại đây.

2. Đến những địa điểm có liên quan trực tiếp tới tiền nong và tài chính như trụ sở ngân hàng, cửa hàng bán đồ trang sức.

3. Tới những khu vực, địa điểm, những nơi có tính may rủi và cần chút “lộc trời cho” như nơi bán vé sổ, buổi lễ rút thăm trúng thưởng.

4. Khi đi thăm những người bậc bề trên, đáng kính như thăm thầy giáo, cô giáo cũ, thăm nhà cấp trên. Trực tiếp, thăm hỏi những người lớn tuổi đức cao vọng trọng.

5. Khi tham dự những buổi lễ long trọng như buổi lễ khai giảng, ngày làm lễ bế giảng, buổi lễ khai mạc, các buổi tiệc sinh nhật, ngày thành hôn.

Các chuyên gia phong thủy đều khẳng định rằng: “Biết cách đeo vòng tay đúng chuẩn phong thủy là một công đôi việc, vừa giúp chủ nhân gặp hung hóa cát lại tăng cường vận may trong những tình huống tồi tệ nhất”.

Tay Phải

Đặc biệt lưu ý người dùng chỉ nên đeo vòng ở bên TAY PHẢI trong những trường hợp dưới đây để “xua đuổi tà ma, tránh xa những điều đen đủi, đáng sợ”.

1. Có việc phải đến những khu vực, địa điểm vốn ẩn chứa nhiều âm khí như đi tảo mộ, viếng mộ, đi đám tang.

2. Đi qua hoặc đặt chân đến những khu vực đã từng xảy ra án mạng, giết chóc hoặc những nơi tập trung nhiều “sát khí”, quy tụ nhiều kẻ giết người như tòa án, các bệnh viện.

3. Đến những tụ điểm ăn chơi đông-người như rạp chiếu phim công cộng, quán bar đông khách, bến xe bus, các khu vui chơi giải trí rộng lớn, những khu nghỉ mát du lịch, quán karaoke.

4. Xuất hiện tại những khu vực, địa điểm xú uế, mùi hôi nồng nặc như bãi rác, nhà kho lâu năm, nhà máy chuyên xử lý nước thải, nhà WC công cộng

5. Khi phỏng vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với những người đã/ đang nghiện ma túy, những kẻ trộm cắp và những tù nhân chưa mãn hạn.

Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong - TP. Vinh - tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 - 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia