Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Túi Tiền Ngọc Bích Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Kim – Mộc – Hỏa
800.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý Nghĩa Của Túi Tiền Ngọc

Ngọc Bích (còn được biết đến với tên khoa học là đá Nephrite) là một loại ngọc quý được ưa chuộng từ xưa tới nay. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến là loại ngọc quý được các tầng lớp Vua Chúa, Quan Lại xem là bảo bối.

Túi tiền là vật “bất li thân” đại diện cho sự giàu sang, phú quý mà mỗi người luôn mang theo bên mình. Không chỉ đơn thuần là một món trang sức, trong phong thủy, hình ảnh túi tiền có ý nghĩa thành công về tài chính, giúp thu hút thêm tiền bạc, thuận lợi trong sự nghiệp và sự thịnh vượng cho bản thân. Khi đeo trên người túi tiền Ngọc sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận.

 


Túi tiền Ngọc tượng trưng cho sự tài lộc

 

Ngoài ra, túi tiền còn có ý nghĩa cho sự tiết kiệm, nhắc nhở người sử dụng không được tiêu xài hoang phí, phải biết chi tiêu hợp lý. Hình ảnh túi tiền luôn được coi trọng bởi nó là biểu tượng cho mọi sự may mắn, cố gắng tài vượng mà con người mong muốn, mang nhiều ý nghĩa về cầu tài, cầu danh, sự nghiệp không ngừng tiến tới, giúp cuộc sống con người tài chính luôn dồi dào, không còn bận tâm về tiền bạc.

 


Túi tiền Ngọc được nghệ nhân chế tác tinh xảo, tỉ mỉ

 

Được chế tác tinh xảo từ Ngọc Bích mang năng lượng tự nhiên mạnh mẽ, vừa tác động tích cực tới sức khỏe, tâm linh vừa mang vẻ đẹp thanh nhã, hài hòa, là sản phẩm phong thủy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè với mong muốn nhiều điều tốt đẹp. 

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA