Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Cá Chép Hoa Sen Mạ Vàng 24k

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng Mạ Vàng 24K
Kích thước: 26 cm x 33 cm
2.700.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý Nghĩa Tranh Cá Chép Hoa Sen Mạ Vàng 24k

Tranh Cá Chép Hoa Sen là một trong những dòng tranh dân gian rất được ưa chuộng dùng treo trong nhà, làm quà tặng tân gia, khai trương. Sở dĩ dòng tranh này được ưa chuộng như vậy đó là vì ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực của nó.

Theo quan niệm của người Việt, cá Chép được xem là một biểu tượng cao quý cho sự miệt mài, kiên trì phấn đấu để đạt được thành công. Nhiều truyền thuyết hay về cá Chép cũng được lưu truyền đến ngày nay như "Cá Chép vượt Vũ Môn" , "Cá Chép hóa Rồng" - biểu tượng của sự kiên trì, thăng tiến và đạt được công danh trong sự nghiệp. Cá Chép cũng là biểu tượng của sức mạnh và lòng dũng cảm. Cá Chép bơi ngược dòng, cùng với đức tính kiên trì cố gắng, bền bỉ vượt mọi thác ghềnh đến được Vũ Môn hóa Rồng.

 

 


Tranh Cá Chép Hoa Sen mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong kinh doanh

 

Trong các bức tranh về cá Chép thì hoa Sen là hình ảnh đi cùng không thể thiếu. Hoa Sen là biểu tượng của sự thanh tao, tinh khiết và cao quý vươn lên từ bùn tối để lan tỏa hương sắc dưới ánh bình minh. Trong văn hóa Phật Giáo, hoa Sen còn là biểu tượng của sự thoát tục, rũ bỏ những ưu phiền để tĩnh tâm đón nhận những điều an nhiên hạnh phúc.

Trong phương diện phong thủy, cá Chép trong tiếng Hán được đọc là "yu" đồng âm với "dư" trong "dư dả" .Còn hoa Sen đọc là "liên" đồng nghĩa với sự "liên tục". Dựa vào đó, ý nghĩa tranh Cá Chép Hoa Sen mà người treo tranh mong muốn là dư dả liên tục, tiền tài và sự thịnh vượng tại gia đình không bao giờ chấm dứt. Tranh Cá Chép Hoa Sen mạ vàng 24k không chỉ mang giá trị tâm linh mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Tranh mạ vàng này thường được tặng nhân dịp thi cử, thăng quan tiến chức, tân gia, năm mới … với lời chúc "Vạn Sự Như Ý" , "thành công hóa Rồng" .

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA